ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG XOILAC2

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG XOILAC2
Xoilac2 có những điều khoản sử dụng riêng rẽ của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng riêng cho người dùng cũng như ban quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac2 phải tuân thủ theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là như thế nào, các bạn xem tiếp bài viết.
user_protocol
Ban quản trị viên trang web Xoilac2 có nhiệm vụ và quyền lợi gì?
Để website ngày một vững mạnh và tăng trưởng, các quản trị viên website Xoilac2 đều tuân thủ những nguyên tắc nhất định:
●Mỗi trận đều sẽ phải cập nhật đầy đủ đường link xem trực tiếp của trận đấu bóng đá đang diễn ra. Cho bạn có thể lựa chọn và xem được trận đấu yêu thích một cách đơn giản nhất. Thêm vào đấy, bình luận viên của trận đấu cũng phải có trình độ cao và bình luận viên cũng sử dụng tiếng Việt lưu loát.
●Để đảm bảo rằng bạn có thể xem trực tiếp trận đấu bóng đá, Xoilac2 sẽ cập nhật đường link trước khi trận đấu diễn ra ít nhất 1 tiếng. Mỗi trận đấu cũng sẽ được cập nhật trên tối thiểu 3 đường link khác nhau để bạn lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi cam kết rằng các link sẽ không chứa các chương trình độc hại hoặc virus để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.
●Tất cả các nội dung được cập nhật trên trang web cũng phải chính xác tuyệt đối. Để người dùng có thể xem hoặc sử dụng bất cứ nội dung trên trang web cũng không lo sợ vấn đề gì.
●Xoilac2 cũng phải cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất giúp bạn tham khảo. Đương nhiên tin tức sẽ từ toàn bộ các giải bóng đá hot nhất cũng đều được cập nhật, từ tin tức chuyển nhượng, chấn thương, tỷ số, kết quả trận đấu, .
●Khi các trận đấu bóng đá đã chấm dứt, trang web cũng sẽ cập nhật kết quả ngay lập tức. Giúp bạn biết kết quả của trận đấu đang diễn ra trực tiếp
●Những video highlight của từng trận đấu bóng đá cũng sẽ được cập nhật tại đây. Bạn có thể xem lại toàn bộ diễn biến chính của trận đấu ngay cả khi bạn đang theo dõi trực tiếp.
●Mỗi khung thời gian, Xoilac2 update lịch trực tiếp của từng trận bóng đá. Nhờ vậy, bạn sẽ nắm rõ được giải thi đấu bóng đá hiện tại đang diễn ra cùng thời điểm diễn ra sẽ là bao lâu.
Người dùng có lợi ích như thế nào khi tiếp cận với trang web Xoilac2
Khi truy cập trang web Xoilac2 hoặc sử dụng bất cứ tiện ích nào của trang web, bất cứ điều khoản sử dụng mà Xoilac2 đưa ra cũng sẽ cần tuyệt đối tôn trọng. Điều khoản sử dụng là vô cùng chi tiết và rõ ràng theo các điều sau:
●Không được đưa bất cứ nội dung trái luật pháp hoặc có ảnh hưởng về lịch sử, văn hoá, đạo đức, tôn giáo trên Xoilac 2.
●Không được đưa bất cứ nội dung không phải sở hữu trí tuệ của mình mặc dù là có bản quyền của người thứ ba.
●Không được đưa bất kỳ đường link có cài đặt phần mềm gián điệp, virus vào trên trang web của chúng tôi.
●Nếu phát hiện có người dùng nào đang truy cập trái phép trang web của Xoilac2 hoặc cố ý phá hoại trang web. Người dùng cũng phải báo cáo cho quản trị viên biết kịp thời, giúp Xoilac2 có hướng giải quyết.
●Khi đang sử dụng các dịch vụ của Xoilac2 mà bạn có bất cứ vấn đề gì vướng mắc, có thể liên hệ với quản trị viên để giải quyết vấn đề.
●Người dùng có thể share các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac2 giúp có đông người biết trang web nhất.
●Người sử dụng cũng có thể share các đường dẫn link để theo dõi bóng đá trực tuyến trên trang web với nhiều người.
●Nếu người dùng có bất kỳ nhu cầu hoặc nguyện vọng sử dụng trang web Xoilac2 xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.
●Với tất cả những điều khoản sử dụng trên website đòi hỏi người dùng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi nếu không tuân thủ, website sẽ không cho phép bạn sử dụng những dịch vụ, điều khoản sử dụng do website đề ra.
●Tất cả các điều khoản và chính sách sử dụng trang web Xoilac2 đều phải được người dùng và quản trị viên tuân thủ. Mục đích là giúp trang web trở nên ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
Đồng hành với Xoilac2 để xem trực tiếp bóng đá miễn phí với đường link full HD chất lượng cao cùng bình luận viên chuyên nghiệp. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac2 với đầy đủ các giải đấu đang được chú ý nhất.